Hoạt Động Kinh Doanh của

The Espresso - Teco Holdings

Trồng và chế biến

The Espresso Farm là đơn vị trực thuộc TECO Holdings, chúng tôi sở hữu vùng trồng coffee nguyên liệu đặc sản Buôn Mê Thuộc, đạt chứng nhận sản phẩm đặc sản quốc gia. Sản phẩm của The Espresso Farm mang đến cho quý khách hàng những vị ngon đặc trưng nhất của vùng đất tây nguyên đất đỏ Bazan

Cung ứng

Hệ thống cung ứng các sản phẩm và vật tư trong lĩnh vực pha chế, chế biến và kinh doanh coffee do The Espresso cung cấp đạt chuẩn dịch vụ FnB cao cấp. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, cùng nguồn nguyên liệu dồi dào giá thành cạnh tranh nhất cho mọi khách hàng.

Hệ Thống quán coffee The Espresso

Hệ thống quán coffee mang thương hiệu được bảo hộ The Espresso của chúng tôi luôn hàng ngày hàng giờ mang đến cho quý khách hàng từng sản phẫm đồ uống đa dạng và thú vị trong từng sản phẩm. Những ngụm coffee thơm ngon đến giọt cuối cùng cùng những món uống đậm chất của The Espresso sẽ làm thăng hoa cảm xúc của quý khách.

Nhượng Quyền kinh doanh

Ngoài việc phát triển và vận hành trực tiếp các dịch vụ kinh doanh, chúng tôi cũng đã và đang chú trọng đến việc khai thác nhượng quyền thương hiệu The Espresso ( đã được bảo hộ thương hiệu độc quyền ) cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu mở rộng kinh doanh và tham gia vào lĩnh vực FnB.