Về The Espresso

Ra đời cùng sứ mệnh nâng cao giá trị đặc sản tây nguyên

Câu chuyện của The Esppresso

Cà phê The Espresso được sản xuất bằng nhiệt huyết, pha chế bằng đam mê và phục vụ với tình yêu đến tất cả mọi người! Cà phê được thu hái chín 90% tại vườn, nhặt lọc bỏ hạt xanh để có rổ cà chín 100% trước khi cho vào rửa, loại bỏ hạt hỏng, sâu, lép… Qua quá trình ủ lên men và xát, phơi sấy trong nhà kính theo đúng quy trình sản xuất cà phê đặc sản. Công đoạn này được thực hiện tại Xưởng sơ chế The Espresso – Buôn Ma Thuột – Đaklak.

Từng khoảnh khắc thăng hoa cùng tách cà phê đều là những trải nghiệm đáng nhớ. Với nhiều sản phẩm được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, đẹp mắt…The Espresso hi vọng sẽ tạo được trải nghiệm đầy thú vị và giá trị cho quý khách trong hành trình khám phá, thưởng thức cà phê - thức uống đỉnh cao của thiên nhiên ban tặng cho con người!

The Espresso

Tầm Nhìn của The Espresso

Mọi người sẽ đều được uống những tách cà phê ngon, được thưởng thức những tinh túy tuyệt vời vốn có trong hạt cà phê mà thiên nhiên đã ban tặng! Xây dựng được và lan tỏa được tình yêu cà phê trong cộng đồng Việt, nâng niu giá trị của hạt ngọc đen, mà từ sâu tận cội nguồn, chính là giá trị của những vất vả gian lao của người nông dân trồng cà phê trên đất mẹ Cao nguyên.Tự hào là đơn vị đầu tiên sử dụng CÀ PHÊ ĐẶC SẢN trên toàn hệ thống cửa hàng, The Espresso hân hạnh mang đến những ly espresso Fine Robusta - với hương vị đặc trưng của trái cây nhiệt đới núi rừng Tây Nguyên. Espresso vốn đã ngon nay còn ngon hơn!

Nâng Cao giá trị đặc sản
Kết nối đam mê coffee
Lan toả tinh thần coffee Việt
The Espresso

Sứ Mệnh của The Espresso

Chúng tôi sinh ra từ vùng đất đỏ cao nguyên, nơi đó chúng tôi được nuôi dưỡng và lớn lên cùng cây cà phê. Sứ mệnh của chúng tôi là đưa cà phê ngon đi mọi nơi, đến được với những người đang uống cà phê, thích uống cà phê, hoặc chưa biết đến cà phê, nhưng đều xứng đáng được thưởng thức giá trị vô vùng to lớn của cà phê.

Cùng với thời gian và sự phát triển không ngừng nghỉ của đất nước, của con người và của giá trị sống không ngừng được nâng cao, chúng tôi hi vọng sẽ được góp phần nhỏ trong sứ mệnh nâng cao giá trị nông sản Việt ra khắp 5 châu, thống trị vị thế toàn cầu.

The Espresso

Giá Trị cốt lõi

Quy trình rang được thực hiện nghiêm ngặt theo profile đã thử nghiệm, qua test cupping kỹ lưỡng trước khi phân phối đến các cửa hàng phục vụ. Với tất cả nhiệt huyết và đam mê, các Barista là nhân tố quan trọng để pha ra ly espresso đậm đà, sâu lắng. Chất lượng đúng và đủ, ổn định là mục tiêu mà The Espresso hướng tới xây dựng và gìn giữ. Cho ly cafe đến với mọi người đều đạt đúng giá trị tuyệt vời của nó!

Gìn giữ giá trị đặc sản
Chất lượng là hàng đầu
Tinh thần là số 1
The Espresso