The Espresso Coffee

Menu

LATTE TRỨNG NƯỚNG

Một phiên bản mới lạ, ấn tượng của Latte. Vị cà phê chủ đạo, quyện với béo của sữa thoảng chút hương hạnh nhân nướng. Ấn tượng nhất là lớp foam trứng nướng thơm lừng.

CÀ PHÊ TRỨNG

Thức uống đầy ấn tượng này vẫn luôn là món nên thử và đáng phải thử một lần. Đặc biệt là khi dùng CÀ PHÊ TRỨNG THE ESPRESSO, bạn có thể sẽ tiếp tục thưởng thức thêm nhiều lần.

PANDAN LATTE

PANDAN LATTE là sự phá cách từ phiên bản truyền thống, thêm vài giọt xanh lá lung linh, khiến cho cả hương và vị của ly LATTE trở nên đặc biệt, cuốn hút hơn. Phù hợp với những ngày không thể thiếu cà phê nhưng lại thích thêm chút gì đó khác lạ! - BEST SELLER

DOUBLE BERRY CAM

Thức uống sinh tố thanh, mát, ngọt nhẹ vị trái cây tự nhiên. Đặc biệt có thêm cam vàng nhai chua chua ngọt ngọt, rất thú vị cho một lựa chọn vào trưa chiều nóng bức.

MATCHE CHANH SẢ

Một sản phẩm cực kỳ Healthy phục vụ cho các quý chị em giữ dáng, đẹp da! Matcha hòa quyện với nước cốt chanh sả đường phèn, thêm ít thạch nha đam giòn mát sạt sật, uống tới hết ly vẫn còn muốn uống nữa!

COLDBREW

Cold Brew là sản phẩm đáng để thưởng thức! Phương pháp chiết xuất lạnh cùng với một chút pha trộn với hương trái cây, tạo nên một sản phẩm cà phê hoàn toàn mới lạ, ngon tới giọt cuối cùng! - MUST TRY - BEST SELLER

CITRON CAM VÀNG

Thức uống sinh tố thanh, mát, ngọt nhẹ vị trái cây tự nhiên. Đặc biệt có thêm cam vàng nhai chua chua ngọt ngọt, rất thú vị cho một lựa chọn vào trưa chiều nóng bức.

CHOCO MÈ ĐEN

Choco quá đỗi thân quen tới mức không thể thiếu ở một cửa hàng thức uống cà phê nào, thế nhưng sự kết hợp đồng điệu giữa Choco với Mè Đen thì chỉ có ở The Espresso! Sản phẩm ngon, thơm, bổ dưỡng đáng để thưởng thức! - BEST SELLER

PEANUT COFFEE

Cà phê luôn mang lại cho người ta một ấn tượng đặc biệt, kể cả khi uống mộc hay hòa trộn với nhiều thành phần khác! một sản phẩm đầy sáng tạo, hương vị cà phê được thể hiện nhẹ nhàng, ngon, thơm, topping ngũ cốc giòn tan - BEST SELLER

Coffee ESPRESSSO

Espresso chiết suất từ Fine Robusta 100% - Cà phê Đặc sản được sản xuất tại The Espresso Farm, Buôn Ma Thuột, Đaklak. Mang vị đậm đà, mượt và đặc biệt hương trái cây nhiệt đới đặc biệt khác lạ.